ทำ Aimstar ให้สำเร็จได้ .. ไม่ยากอย่างที่คิด !
เอมสตาร์ ฉีกทุกตำราเครือข่ายขายตรง สู่การถักทอเครือข่ายผู้บริโภค

A#…คิดจะทำ Aimstar คุณต้องเลือก SNatur !


aimstar vs Snatur

ขยายดูข้อมูลการเปรียบเทียบบริษัท

ผมเอง เป็นคนหนึ่งที่สนใจในธุรกิจเครือข่าย Aimstar เพราะอยากได้รับอิสรภาพทางการเงินและเวลา เหมือนกัน และผมได้ค้นพบว่า ธุรกิจ Aimstar (เอมสตาร์) เป็น สุดยอดธุรกิจที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่า เหมาะสมกับคนไทย เพราะแผนการตลาดที่ง่าย และ รักษายอดน้อย จึงมีการเจริญเติบโตที่รวดเร็ว ผู้บริหารที่มีวิสัยทัศน์ ระบบการฝึกอบรมที่ดีมาก และ มีตัวอย่างของผู้ที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ก่อนที่ผมจะสมัครทำธุรกิจ มีนักธุรกิจเอมสตาร์ เกือบ 10 คน ที่ได้ชวนให้ผมทำ ซึ่งตอนนั้น ผมกำลังทำธุรกิจเครือข่ายอีกตัวหนึ่งอยู่ แต่ด้วยการเป็นคนที่ เปิดโอกาสให้ตัวเอง จึงตัดสินใจสมัครทำธุรกิจ เมื่อประมาณ เดือน มิ.ย. 53 และได้ไปร่วมคอร์สเดอะวินเนอร์ และไปประชุมที่เซ็นเตอร์ รู้สึกตื่นเต้นมากและคิดว่าเราก็ต้องทำได้เช่นกัน แต่มีความคิดหนึ่งที่แว๊บเข้ามา ก็คือว่า ถ้าเรารู้ก่อนล่วงหน้าว่า เอมสตาร์ จะเติบโตยิ่งใหญ่ขนาดนี้

เราน่าจะมาทำตั้งแต่แรก ๆ ผมก็คิดว่า คงจะดีไม่น้อย ถ้าคนที่มาประชุมที่งานเดอะวินเนอร์ สัก 10เปอร์เซนต์ เป็นทีมงานของเรา คงจะดีไม่น้อย ถ้ายอดขายประมาณ 5 พันล้านกว่า อยู่ภายใต้องค์กรของเราสัก หนึ่งร้อยล้าน นั่นหมายถึงรายได้หลักหลายแสน ถึงหลักล้านบาทต่อเดือน

เหมือนคนที่สำเร็จในระดับสูง ซึ่งส่วนมากแล้วเข้ามาช่วงแรก ๆ ทั้งนั้น และด้วยข้อมูลที่บอกว่า มีคนสมัคร aimstar แล้ว 2 ล้านกว่ารหัส และยอดสมัครขณะนี้ เดือนละแสนกว่าทุกเดือน และเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ประกอบกับทุกคนใน aimstar ก็จะบอกว่า ให้รีบเข้ามาทำช่วงนี้ เพราะถ้าเลยปี 53 ไปแล้ว จะทำยากขึ้น ผมก็เลยคิดถึงทีมงานของผมในอนาคตว่า จะทำงานยากขนาดไหนถ้าต้องมีคู่แข่งมากกว่า 2 ล้านคนที่แย่งกันชวนคน ส่วนแบ่งการตลาดจะน้อยขนาดไหน ผมก็เลยคิดว่า เอมสตาร์ เคยเป็นโอกาสทางธุรกิจที่ดีที่สุด แต่อาจจะไม่ใช่ในขณะนี้แล้วก็ได้ และไม่ใช่โอกาสของผม มีคำพูดหนึ่งพูดไว้อย่างน่าสนใจว่า

คนที่ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ มักจะเป็นคนที่มองเห็นอนาคตหรือโอกาส ก่อนคนอื่นเสมอ

ซึ่งผมก็เห็นด้วย และคิดว่า ถ้าผมรู้ว่า เอมสตาร์ จะยิ่งใหญ่ขนาดนี้ น่าจะมาทำตั้งแต่แรก ๆ แต่มันก็เป็นไปไม่ได้แล้ว ผม ก็เริ่มคิดว่า จะมีธุรกิจเครือข่ายอื่น ๆ อีกไหมนะ ที่เพิ่งเปิดตัว แต่มีองค์ประกอบความสำเร็จไม่น้อยกว่าเอมสตาร์ ทั้งเรื่องบริษัทที่มั่นคง ผู้บริหารที่มีวิสัยทัศน์ ระบบในการฝึกอบรม ผลิตภัณฑ์ที่ดี และแผนการตลาดที่ง่าย ได้รายได้มากและเร็ว การจะได้เจอบริษัทอย่างนี้ เป็นเรื่องที่ไม่ง่าย เพราะโดยปกติแล้ว คนเครือข่าย ต้องการอยู่ 2 อย่างก็คือ บริษัทที่มั่นคง และ การได้เป็นต้นสาย ซึ่งทั้ง 2 ข้อนี้ มัก จะสวนทางกัน เพราะเมื่อบริษัทมั่นคง แสดงว่า เปิดมานาน มีนักธุรกิจ เข้ามาทำมากแล้ว เราก็เป็นต้นสายไม่ได้ อาจเหมือนเอมสตาร์ ในตอนนี้ และถ้าอยากเป็นต้นสาย ก็ต้องไปเริ่มในบริษัทที่เปิดใหม่ ซึ่งไม่มั่นคง มีความเสี่ยงสูงที่จะไปไม่รอด จะดีสักแค่ไหน ถ้าคุณจะได้เป็นต้นสาย ในบริษัทที่มั่นคง และมีองค์ประกอบแห่งความสำเร็จไม่น้อยกว่า aimstar จะดีสักไหน ถ้าบริษัทเครือข่ายที่คุณทำอยู่ เปิดโอกาสให้คุณสามารถทำงาน Online ได้ ซึ่งหมายถึง จำนวนคนมหาศาล ที่จะมีโอกาสเข้ามาร่วมธุรกิจกับคุณ และด้วยระบบ Online นี้เอง จะช่วยคุณให้ทำงานง่ายขึ้น ส่งผลให้คุณสำเร็จเร็วขึ้น มาดูรายละเอียดด้านล่าง

ข้อเท็จจริงที่ไม่ควรมองข้าม

ไม่ใช่เรื่องแปลกหรือไม่ดี แต่เป็นเรื่องปกติ ที่คนเราจะเปลี่ยนไปทำในบริษัทใหม่ ถ้าได้รับค่าตอบแทนและสวัสดิการต่าง ๆ ที่ดีขึ้น เพราะเราทุกคนต่างก็ปรารถนาสิ่งที่ดีกว่า รายได้ที่สูงกว่า ความมั่นคงที่มากขึ้น สิ่งที่สำคัญก็คือ เราได้เปิดใจรับโอกาสนั้น ที่ผ่านเข้ามาในชีวิตหรือไม่ ในวงการเครือข่าย ข้อมูลถึงกันหมด แน่นอนว่า ไม่ใช่ทุกคนที่เปิดใจ และกล้าเปลี่ยนแปลงแม้จะมีสิ่งที่ดีกว่ารออยู่ มีคน 2 กลุ่มเสมอ ในสถานการณ์เช่นนี้

1. คนที่คิดว่า ธุรกิจที่ตัวเองทำอยู่ดีที่สุดแล้ว ไม่เปิดใจฟังข้อมูล จะมีผลเกิดขึ้น 2 แบบ

 • ถ้าธุรกิจใหม่ไม่ได้ดีกว่า ก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น
 • ถ้าธุรกิจตัวใหม่ดีกว่า เขาก็จะพลาดสิ่งที่ดีกว่า ในขณะที่คนอื่นที่เปิดใจ ศึกษา เปรียบเทียบจนแน่ใจว่า ธุรกิจตัวใหม่ดีกว่า ก็จะย้ายคนที่ไม่เปิดใจอาจจะเป็นคนหลัง ๆ ที่ย้ายไปอยู่ที่บริษัทใหม่ก็ได้

2. คนที่คิดว่า ธุรกิจที่เขาทำอยู่อาจจะไม่ดีที่สุดก็ได้ หรือ อาจเคยเป็นธุรกิจที่ดีที่สุด ก็จะเปิดใจฟังข้อมูล อย่างไม่มีอคติ จะมีผลเกิดขึ้น 2 แบบ เช่นกัน

 • ถ้าธุรกิจใหม่ไม่ได้ดีกว่า เขาก็จะมีข้อมูล ไปอธิบายให้ทีมงานเขาฟังได้ ว่าธุรกิจใหม่ไม่ได้ดีกว่าอย่างไร รู้เขา รู้เรา ก็คงจะดีไม่น้อย
 • ถ้าธุรกิจใหม่ ดีกว่า ตัดสินใจย้าย เขาก็จะมีได้รับโอกาสที่ดีกว่า ได้เป็นต้นสาย ทีมงานของเขาจะประทับใจ เพราะเขาได้นำโอกาสที่ดีกว่า ไปให้ทีมงาน

แท้จริงแล้ว บริษัทเป็นเพียง พาหนะ ที่จะพาเราไปสู่เป้าหมาย การไปถึงเป้าหมายต่างหากที่สำคัญกว่า และถ้าคุณมีโอกาสที่จะได้นั่งในพาหนะที่ดีกว่า ทันสมัยกว่า พาคุณไปถึงเป้าหมายได้เร็วกว่า แล้วคุณไม่คว้าโอกาสนั้นไว้ ก็เป็นที่น่าเสียดายอย่างยิ่ง ความจริงอีกอย่างก็คือ ประสบการณ์ในบริษัทเดิมนั้น ไม่สูญเปล่า แต่กลับจะช่วยต่อยอดให้คุณทำงานสำเร็จได้เร็วขึ้น ในบริษัทใหม่ แน่นอนว่า คนที่เสียผลประโยชน์ เมื่อคุณย้ายบริษัท คงไม่สนับสนุนให้คุณย้ายบริษัท คุณจึงควรพิจารณาข้อมูลอย่างรอบคอบด้วยตัวคุณเอง

ถ้าผมทำเอมสตาร์ (aimstarnetwork)ในตอนนี้ ผมจะต้องทำงานหนักกว่าคนรุ่นแรก หลายเท่า เพราะ ผมต้องสร้างผู้นำมากกว่า เพราะ ทีมงานของผมในอนาคต จะตัดสินใจย้ายบริษัทง่ายกว่า เพราะตลาดเริ่มเต็ม พวกเขาจะเริ่มมองหาโอกาสใหม่ ๆ ที่ดีกว่า ทีมงานจะเข้า ๆ ออก ๆ ซึ่งคนที่อยู่ข้างบน จะไม่ค่อยได้รับผลกระทบมากนัก เพราะมีฐานเยอะ แต่คนที่จะได้รับผลกระทบอย่างมาก ก็คือ คนที่เป็นฐาน คนที่ตำแหน่งยังไม่สูงมากนัก เพราะต้องสร้างคนอย่างต่อเนื่อง และทีมงานของเขาที่สร้างมาด้วยความเหนื่อยยาก จะมีโอกาสที่จะย้ายบริษัทสูง เพราะทุกคนต่างปรารถนาโอกาสดีกว่าทั้งนั้น จะดีกว่าไหม ที่คุณและทีมงานของคุณจะได้เป็นต้นสายในบริษัทที่มีความมั่นคง และมองเห็นอนาคตที่สดใสอย่างชัดเจน ไม่ใช่เรื่องแปลก ที่คุณจะไม่คว้าโอกาสที่ผมได้นำเสนอ เพราะคุณอยู่ในกลุ่มคนส่วนใหญ่ เพราะมีคนจำนวนไม่มาก ที่เห็นโอกาสอันยิ่งใหญ่ก่อนคนอื่น แต่ถ้าคุณสนใจโอกาสที่ยิ่งใหญ่นี้ ผมขอแสดงความยินดีด้วย เพราะ คุณเป็นคนส่วนน้อย ที่มีวิสัยทัศน์เป็นคนส่วนน้อย ที่มีวิสัยทัศน์ ที่ต้องการเป็นผู้สร้างปรากฏการณ์ ไม่ใช่เป็นแค่ส่วนหนึ่งของปรากฏการณ์ และคุณกำลังจะเป็นผู้ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง เพราะคุณมองเห็นโอกาสก่อนคนอื่น

คำที่เกี่ยวข้อง : Epayfriend, ธุรกิจ aimstar ออนไลน์, เอมสตาร์, โรงงาน Aimstar network

Aimstar (เอมสตาร์) Network ทำไมต้องระบบออนไลน์

ถ้าจะให้พูดเครือข่ายในปัจจุบัน มีมากมายจนนับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะมาจากสัญชาติอเมริกาที่เรารู้จักกันดี ก็คือ Amway , Herbalife หรือ Agel แม้กระทั่งสัญชาติไทย ก็มีมากมายและสัญชาติไทยหลายบริษัท เปิดได้ไม่นานก็ปิดตัวลงอย่างยับเยิน แต่มีขายตรงสัญชาติไทยที่กำลังมาแรงมากในขณะนี้ก็คือ บริษัท Aimstar (เอมสตาร์)

บรัษัท aimstar network

แต่ถึงแม้ว่า เอมสตาร์ จะเป็นบริษัท ที่มาแรงแต่ก็มีสมาชิกจำนวนไม่น้อยที่ทำ แล้วเกิดปัญหา เพราะยังใช้วิธีแบบเดิมๆ ก็คือการชวนคนรู้จัก ทำให้สมาชิกประสบปัญหามากมายในระยะยาว

Aimstar กับวิธีการทำงาน

 • 1.คนรู้จักหมด ไม่รู้จะชวนใคร พูดง่ายๆ ก็คือ รายชื่อผู้มุ่งหวังหมดนั่นเอง
 • 2.เข้ามาประชุม ที่เรียกกันว่า มาเซนเตอร์ไม่ได้ เพราะ บ้านไกล กลับดึก บางคนอยู่ต่างจังหวัด เข้ามาในกรุงเทพไม่ได้ เป็นต้น

ปัญหาเหล่านี้เกิดขึ้นกับคนทำ เอมสตาร์ แทบทุกคน

Strain by aimstar

ทำให้น้อยคนมากๆที่จะประสบความสำเร็จ เพราะว่าไม่มีระบบคอยสนับสนุน ไม่มีระบบที่จะมาแก้ปัญหาตรงนี้ ทำให้ต้องพบเจอ คำปฏิเสธ เสียความรู้สึก เสียเพื่อน ในที่สุดสิ่งทีทำมามันได้ไม่คุ้มเสีย ไม่อาจทนกับแรงเสียดทานที่เกิดขึ้นได้ จึงล้มเหลวไม่เป็นท่านั่นเอง

Strain_2 by aimstar

แต่วันนี้ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเพราะมีระบบที่ช่วยแก้ปัญหาข้างต้น 100% ซึ่งระบบนี้เป็นระบบที่เปรียบเสมือนเป็น คัมภีร์แรงดึงดูด

หากนี่ คือ ปัญหาของคุณ

“ไม่มีรายชื่อผู้มุ่งหวัง ไม่มีประสบการณ์ ไม่มีเวลา”

อย่าทำธุรกิจเด็จขาด จนกว่าจะได้ทดลองระบบ

ถ้าวันนี้ คุณกำลังมองหาวิธีที่ถูกต้อง ผมไม่ได้บอกว่าคุณจะรวยในข้ามคืน เพราะสิ่งที่ผมจะพูด ไม่ใช่ทุกคนจะ เก็ต ทันที ผมบอกได้อย่างนึง คือ “ความสำเร็จของคุณอยู่ที่ความรู้ความสามารถ + กับโอกาสของคุณ”

พูดอีกอย่างก็ คือ เงินในกระเป๋าของคุณจะมากขึ้น ตามความสามารถของคุณแต่มันจะทวีเมื่อคุณได้พบโอกาสที่ดีด้วย วิธีการสร้างรายชื่อผ่าน Social Network โดยแทบไม่ต้องลงทุนเลย และที่สำคัญ ผมและทีมงานสามารถทำธุรกิจ แบบออนไลน์ได้ 100% จากการใช้ระบบ TestDrive จนสามารถสร้างรายชื่ออัตโนมัติได้เดือนละหลายหมื่นคน และต้องบอกว่า การตลาดอัตโนมัติบนเครือข่ายสังคม ด้วยเทคโนโยลีสมัยใหม่เช่น facebook, twitter และอื่นๆ และสิ่งที่ ผมจะเปิดเผยมากว่านั้นคือ รหัสลับ อันเป็นแก่นแท้ของ การทำ MLM ให้สำเร็จๆ ผมบอกเลยว่า วิธีการสร้างกลุ่มผู้มุ่งหวัง ที่ผมค้นพบ เป็นเพียง 1% ของ ของแนวทางใหม่นี้

” วิธีที่สุดยอด เป็นวิชาที่หาไม่ได้ที่ไหน นั่นคือ การตลาดแบบนิวเคลียร์ ด้วยเครือข่ายสังคม Automic Social Marketing อันเป็นวิธีที่ต่างจากที่คุณเคยทำ เคยเรียนรู้มาโดยสิ้นเชิง เป็นวิธีที่จะทำให้ผู้มุ่งหวัง มาขอสมัครกับคุณเอง โดยที่คุณไม่ต้องชวนเลย และที่สำคัญทุกคนที่ตามคุณมาจะทำตามคุณได้ เรียกว่า ก็อปปี้ได้จริงๆ “

EpayFriend

 • ระบบที่ขจัดทุกปัญหาการทำธุรกิจเครือข่าย และพัฒนาคุณให้เป็นเป็นมืออาชีพ คุณจะเรียนรู้วิธีการสร้าง Automatic Money Machine ทำเงินอัตโนมัติแทนคุณ 94% อย่างถูกต้อง จากผู้นำมืออาชีพทาง ด้าน ออนไลน์

ระบบนี้สามารถแก้ปัญหา

 • 1.มีวิธีการสอนการสร้างรายชื่อจากคนรู้จักและ คนไม่รู้จัก รายชื่อที่มาจากระบบนี้เป็นรายชื่อที่สนใจทำอยู่แล้ว เพราะฉนั้นจะมีรายชื่อมากมายแบบไม่รู้จบจากระบบ
 • 2.ระบบ  ช่วยแก้ปัญหาการเข้ามาประชุม
 • โดย มีการประชุมผ่านออนไลน์ได้ ไม่จำเป็นจะต้องเดินทางเข้ามาในกรุงเทพ
 • 3.สามารถช่วยแก้ปัญหาสำหรับคนที่คุยไม่เก่ง ไม่กล้าพูด พูดไม่เป็น เพราะระบบนี้จะพูดแทนเราตั้งแต่ต้นจนจบ
 • 4.ระบบนี้ยังช่วยประหยัดเวลาในการสอนได้ เพราะระบบ  จะทำหน้าที่แทนตัวเราถึง 94 % เลยทีเดียว

มาถึงตรงนี้แล้วทำให้เรามองภาพของธุรกิจเครือข่ายว่ามันไม่ยากอย่างที่ เราคิดเพราะเรามีระบบ Epayfriend ที่คอยสนับสนุนให้คนทำนั้นง่ายขึ้นและประสบความสำเร็จเร็วขึ้น แรงเสียดทานน้อยลงกว่าเดิมเกินเท่าตัว

Epayfriend แก้ปัญหา

สำหรับบุคคลที่สนใจระบบ นี้สามารถขอใช้ฟรีเพื่อศึกษาข้อมูลก่อนได้ที่
http://clovermore.epayfriend.com

” หากเพื่อนๆ อยากประสบความสำเร็จ ระบบนี้สามารถให้เพื่อนๆ สำเร็จได้แน่นอน “

|

|

submit

คำที่เกี่ยวข้อง : aimstar, Aimstar network,ธุรกิจ aimstar ออนไลน์, เอมสตาร์,clover epayfriend

Advertisements

No Responses to “A#…คิดจะทำ Aimstar คุณต้องเลือก SNatur !”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: